Thứ Tư, 4 tháng 7, 2012

Cho thuê văn phòng làm việc tại Phú Mỹ, Vũng Tàu

PHÚ MỸ QUỐC TẾ là một công ty chuyên về cho thuê nhà, văn phòng, kho bãi, khách sạn... tập trung chủ yếu tại Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Công ty chúng tôi hiện đang quản lý 3 tòa nhà văn phòng cùng 40.000 m2 kho, mặt bằng... phục vụ cho các công ty, chi nhánh, văn phòng đại diện đang kinh doanh và làm việc tại các KCN Phú Mỹ I, II, Mỹ Xuân A, A2, B1, KCN Cái Mép và các khu Cảng trên địa bàn.

Hiện chúng tôi đang cho thuê khu văn phòng tòa nhà Phú Mỹ đáp ứng nhu cầu làm việccủa các công ty, tập đoàn kinh tế đang hoạt động kinh doanh trên địa bàn thị trấn Phú Mỹ nói riêng và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung.  Với quy mô 8000 m2 sàn văn phòng cho thuê, cùng các dịch vụ tiện ích như dịch vụ vệ sinh trọn gói, phòng họp, phòng hội nghị, hội thảo.. Đến với Phú Mỹ, Quý khách hãy liên lạc cho chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn các văn phòng phù hợp nhất.  
Đối tượng sử dụng dịch vụ:
  • Doanh nghiệp các ngành sản xuất có nhà máy đặt xa trung tâm Phú Mỹ
  • Doanh nghiệp mới thành lập, văn phòng đại diện...
  • Doanh nghiệp làm việc theo nhóm, dự án
  • Doanh nghiệp từ các tỉnh thành muốn nghiên cứu, mở rộng hoạt động tại Phú Mỹ, BRVT
Ưu điểm dịch vụ:
  • Sảnh tiếp khách, phòng họp lịch sự, trang bị sẵn tiện nghi WIFI… phục vụ cho công việc kinh doanh và đáp ứng nhu cầu về bộ mặt văn phòng chuyên nghiệp
  • Luôn song hành trên mỗi bước đường phát triển của doanh nghiệp.
Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn mang đến cho quý khách hàng sự tin cậy và hài lòng. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu những dịch vụ văn phòng lý tưởng nhất !
Khu nhà văn phòng cho thuê


Khu văn phòng thực tế

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thuê văn phòngdịch vụ kho bãimặt bằng, tư vấn thủ tục đầu tư vào KCN, Khu Cảng nước sâu Cái Mép - Thị Vải, Khu Đô Thị Mới Phú Mỹ. Xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Quý khách vui lòng liên hệ:
TẬP ĐOÀN PHÚ MỸ QUỐC TẾ ( PMI GROUP )
Trụ sở: 72 Đường 81, Phú Mỹ, Tân Thành, Tỉnh BRVT
Tel: (0643) 921 527 – 0904 236 824 (Mr. Hùng)  – 0996006858 (Mr.Hoàng)
Email: duchung.pmi@gmail.com  – huyhoang.pmi@gmail.com
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Liên HệHotline: 0643. 921527
(Phòng Dịch Vụ Khách Hàng)


Video

Tổng số lượt xem trang

Được tạo bởi Blogger.

Follow by Email